5 bài tập tăng cân đơn giản dễ thực hiện

0

Những bài tập tăng cân đơn giản dưới đây không những giúp cơ thể tăng cường vận động để khỏe mạnh, kích thích quá trình làm việc của hệ tiêu hóa giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn mà còn giúp bạn tăng cân nhưng đảm bảo vóc dáng vẫn thon gọn săn chắc.

5 bài tập tăng cân đơn giản dễ thực hiện

Bạn có thể đạp xe tập luyện hay chỉ đơn giản là dùng xe đi mua đồ, dạo chơi. Với cách vận động này, cơ bắp ở hầu hết các vùng của cơ thể được làm việc. Đạp xe là một cách vận động thân thiện với môi trường và là bài tập thể dục tăng cân hiệu quả.

Các bài tập nhảy đặc biệt là nhảy dây rất tốt cho việc cải thiện sự thăng bằng và rất tốt cho những người chơi thể thao. Với bài tập này giúp bạn vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Đây không chỉ là một trò chơi vui cho trẻ mà còn là một bài tập thể dục tăng cân tuyệt vời.

Đi bộ là bài tập giúp tăng cân hiệu quả được rất nhiều người áp dụng, nó giúp cải triện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và sức khỏe cũng được cải thiện… Lượng calo tiêu hóa trong quá trình đi bộ không nhiều nên bạn cứ yên tâm khi áp dụng nó trong quá trình tăng cân.

Đây là một cách tập luyện tăng cân đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể leo lên cầu thang ở ngoài, trong nhà hoặc có thể sử dụng máy leo cầu thang tại các phòng tập thể dục. Leo cầu thang cải thiện cơ bắp chân cũng như mông của bạn, vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện sự thăng bằng và rất thích hợp cho những người có ý định chơi thể thao.

5 bài tập tăng cân đơn giản dễ thực hiện

Hãy tập luyện những bài tập aerobic nhẹ nhàng trong 30-40 phút, mỗi tuần 3-4 buổi để đảm bảo sức khỏe. Là các loại bài tập thường được thực hiện với cường độ thấp hơn nhưng tác dụng duy trì trong một thời gian dài. Bài tập aerobic được thiết kế để tăng cường và cải thiện lưu lượng máu, giúp bạn tăng cân an toàn đồng thời tăng cường sức khỏe hiệu quả.

 

Share.