Bài tập giúp người gầy tăng cân hiệu quả

0

Việc tăng cân để cải thiện vóc dáng là vấn đề rất bức thiết của các cô nàng quá mảnh mai. Thân hình gầy gò không những ảnh hưởng đến diện mạo, mà còn có nhiều tác động xấu đến sức khỏe và tăng nguy cơ mắc bệnh tật. Việc sở hữu một thân hình siêu phẳng và khẳng khiu là sự thiệt thòi lớn đối với các cô gái, làm cho các nàng không thể diện những bộ cánh sexy, không tự tin trước phái mạnh, cơ thể thiếu sức sống… Vậy làm thế nào để tăng cân là vấn đề những người gầy luôn trăn trở và tốn nhiều công sức tiền của mà vẫn không ăn thua. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số bài tập thể dục đơn giản giúp người gầy tăng cân hiệu quả.

http://phunukieuviet.com/tang-can.html

Tập luyện thích hợp sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Có nhiều quan niệm sai lầm rằng tập thể dục hoặc chơi thể thao sẽ làm bạn giảm cân. Thực tế việc tập thể thao sẽ đốt cháy một lượng lớn calo trong cơ thể bạn nhưng nó kích thích hệ tiêu hóa. Bạn sẽ giảm được cân khi năng lượng nạp vào ít hơn năng lượng tiêu hao và ngược lại muốn tăng cân thì bạn nạp nhiều năng lượng hơn số tiêu hao. Dưới đây là một số bài tập đơn giản giúp người gầy tăng cân hiệu quả:

Những bài tập thể dục nhẹ nhàng phù hợp với thể trạng sẽ giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, quá trình hấp thu trao đổi chất diễn ra tốt hơn và cân nặng của bạn cũng vì thế mà cải thiện đáng kể.

Bài tập tăng cân, tăng cân

Bài tập aerobic được thiết kế để tăng cường và cải thiện lưu lượng máu. Là các loại bài tập thường được thực hiện với cường độ thấp hơn nhưng tác dụng duy trì trong một thời gian dài. Hãy tập luyện những bài tập nhẹ nhàng trong 30-40 phút, mỗi tuần 3-4 buổi để đảm bảo sức khỏe.

Là một cách tập luyện đơn giản nhưng hiệu quả, bạn có thể leo lên cầu thang ở ngoài, trong nhà hoặc có thể sử dụng máy leo cầu thang tại các phòng tập thể dục. Leo cầu thang cải thiện cơ bắp chân cũng như mông của bạn, vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện sự thăng bằng và rất thích hợp cho những người có ý định chơi thể thao.

Lượng calo tiêu hóa trong quá trình đi bộ không nhiều nên bạn cứ yên tâm khi áp dụng nó trong quá trình tăng cân. Vì đi bộ sẽ cải triện quá trình trao đổi chất, giúp bạn có một hệ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngủ ngon hơn và sức khỏe cũng được cải thiện…

Bài tập giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Đây không chỉ là một trò chơi vui cho trẻ mà còn là một bài tập thể dục tuyệt vời. Với bài tập này giúp bạn vận động cánh tay, chân và cơ, đây là một bài tập mà bạn có thể dễ dàng làm tại nhà. Nó cũng rất tốt cho việc cải thiện sự thăng bằng và rất tốt cho những người chơi thể thao.

Là một cách vận động thân thiện với môi trường và là bài tập thể dục hiệu quả. Với cách vận động này, cơ bắp ở hầu hết các vùng của cơ thể được làm việc. Bạn có thể đạp xe tập luyện hay chỉ đơn giản là dùng xe đi mua đồ, dạo chơi.

Chỉ nên tập luyện những bài tập nhẹ nhàng trong thời gian ngắn, vì có như thế nó sẽ không đốt cháy quá nhiều calo của bạn mà lại có thể tăng cường sức khỏe và tăng cân lành mạnh.

Theo Vnexpress

Share.